Citek khai trương văn phòng mới – trụ sở chính tại TP.HCM

Ngày 30/07/2020, trụ sở chính của Citek tại Tầng 10, Hà Đô Airport Building, số 2 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM đã chính thức khai trương và đưa vào hoạt động, với thiết kế văn phòng theo hệ thống nhận diện thương hiệu mới.

Khai trương và mở rộng quy mô hoạt động văn phòng nằm trong kế hoạch và chiến lược phát triển của Citek trong thời gian sắp tới.

Định vị với hệ thống nhận diện thương hiệu mới đơn giản và chuẩn mực sẽ là kim chỉ nam cho tất cả các hoạt động nội bộ và bên ngoài của Citek, đảm bảo lợi ích phát triển hài hòa cho nhân viên, khách hàng, đối tác, cổ đông và cùng phát triển bền vững.

Chúng tôi xin cám ơn quý khách hàng, quý đối tác, quý bạn bè, thân hữu và toàn thể nhân viên Citek đã tham gia lễ khai trương và gửi lời chúc mừng, gửi hoa tặng nhân dịp khai trương VP mới.

Một số hình ảnh lễ khai trương trụ sở chính Citek tại TP HCM sáng ngày 30/07/2020.

Citek khai trương văn phòng mới
Citek khai trương văn phòng mới
Citek khai trương văn phòng mới
Citek khai trương văn phòng mới
Citek khai trương văn phòng mới
Citek khai trương văn phòng mới

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét
Bình luận
Đánh giá
Gửi bình luận

Dự án roll-out giải pháp SAP do Citek tư vấn & triển khai đã giúp Nippon Paint đồng bộ hóa quy trình và dữ liệu giữa công ty tại Singapore và Việt Nam. Ngoài ra, giải pháp chuẩn hóa theo tiêu chuẩn VAS, gói báo cáo VAS, E-Invoice và E-Banking cũng được tích hợp. Nhờ đó, thời gian xử lý, đóng sổ và nộp báo cáo giảm đến 7 ngày, giúp chúng tôi khai thác tối đa các thế mạnh về hệ thống báo cáo phân tích của tập đoàn, áp dụng cho nhiều hoạt động tại các đơn vị

Bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết

Bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết

Trưởng Phòng Kế Toán Tài Chính - Công ty Nippon Paint Việt Nam