Default Bannner

SAP S/4 HANA

5/06/2017 - 04:59

SAP S/4 HANA

SAP HANA là một nền tảng dữ liệu được phát triển bởi SAP. Với lõi của SAP HANA là một cơ sở dữ liệu hỗ trợ một loạt các ứng dụng trong phạm vi lớn như Business Intelligence, ERP và các ứng dụng khác. SAP HANA được thiết kế in-memory, cho phép hệ thống truy cập dữ liệu trực tiếp trên bộ nhớ, thay vì tìm kiếm nó trên ổ đĩa cứng.

Tốc độ xử lý của SAP HANA tạo ra lợi ích gia tăng trong toàn bộ doanh nghiệp, mọi nghiệp vụ từ giao dịch bán hàng đến các ứng dụng phân tích phức tạp sẽ chạy nhanh hơn, tăng sự hài lòng của khách hàng và năng suất lao động trong doanh nghiệp hơn.

SAP S/4 HANA là bộ giải pháp cho thế hệ tiếp theo của SAP. Nó sẽ dần thay thế SAP ERP ECC, với một công cụ đơn giản được thiết kế đặc biệt trên nền tảng SAP HANA. Hiện tại, SAP đang thay đổi dần các kết cấu phân hệ bên trong của SAP ECC với mục đích là tối ưu hóa để khác thác triệt để cơ sở dữ liệu HANA.

SAP S/4 HANA được thiết kế để khai thác sử dụng tối đa các ứng dụng và giao diện sẵn có của Fiori UX (User Experience) để tương tác tốt với người dùng trong tương lai. Doanh nghiệp vẫn có thể sử dụng giao diện người dùng cũ trong quá trình chuyển đổi, tuy nhiên họ sẽ có thể tận dụng sức mạnh và tính linh hoạt được cung cấp trong S/4 HANA với Fiori.

Tags: Báo cáo quản trị thông minh BOBJ, CITEK, Đào tạo SAP, ERP là gì, Giải pháp barcode, Giải pháp SAP ERP, Giải pháp SAP ngành Dược, Giải pháp SAP ngành Thép, Giải pháp SAP ngành Thủy Sản, Kinh nghiệm triển khai ERP, Phương pháp triển khai SAP, SAP Best Practices, SAP BOBJ, SAP BPC, SAP Business ByDesign, SAP C4C, SAP ERP, SAP HANA Cloud Platform, SAP S/4HANA, Tư vấn triển khai SAP ERP,