Default Bannner

Puratos Grand-Place Indochina – Triển khai SAP ERP

4/09/2019 - 08:18

Puratos Grand-Place Indochina – Triển khai SAP ERP

Puratos Grand-Place Indochina (PGPI) là công ty TNHH do liên doanh giữa Tập đoàn Puratos và Grand-Place Holding. Hai công ty đều được thành lập tại Bỉ và đầu tư vào Việt Nam hơn 20 năm. PGPI cung cấp nguyên vật liệu cũng như các giải pháp chuyên môn trong ngành hàng sô cô la, bánh mì, bánhngọt cho khách hàng từ tiệm bánh, dịch vụ thực phẩm, siêu thị, đến khách hàng công nghiệp, bán công nghiệp.

Puratos Grand-Place Việt Nam đồng thời hướng đến mục tiêu trở thành một trong những người tiên phong quảng bá và đưa hạt cacao của Việt Nam vào quy trình sản xuất sô-cô-la bằng mô hình độc đáo “Từ người nông dân đến thanh sô cô la”, một mô hình kinh doanh theo chiều dọc liên kết người nông dân và hạt cacao với ngành bánh kẹo ở Việt Nam.

CITEK là đối tác được Puratos tin tưởng lựa chọn tư vấn và triển khai giải pháp SAP ERP với phạm vi như sau.

STT Mã phân hệ Diễn giải
1.       Financials (FI): Kế toán tài chính theo chuẩn mực kế toán Việt Nam
2.       Tích hợp e-Invoice Tích hợp hệ thống SAP và hệ thống hóa đơn điện tử BKAV
3.       Tích hợp Ebanking Tích hợp hệ thống SAP và hệ thống ngân hàng tự động của ngân hàng BNP

Tags: Báo cáo quản trị thông minh BOBJ, CITEK, Đào tạo SAP, ERP là gì, Giải pháp barcode, Giải pháp SAP ERP, Giải pháp SAP ngành Dược, Giải pháp SAP ngành Thép, Giải pháp SAP ngành Thủy Sản, Kinh nghiệm triển khai ERP, Phương pháp triển khai SAP, SAP Best Practices, SAP BOBJ, SAP BPC, SAP Business ByDesign, SAP C4C, SAP ERP, SAP HANA Cloud Platform, SAP S/4HANA, Tư vấn triển khai SAP ERP,