Default Bannner

Nhựa Rạng Đông – Triển khai SAP ERP

5/09/2019 - 01:27

Nhựa Rạng Đông thành lập năm 1960, trải qua 60 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Nhựa Rạng Đông luôn tự hào là một doanh nghiệp tiên phong trong ngành nhựa, nắm giữ thị phần lớn trong các doanh nghiệp nội địa tại Việt Nam.“Luôn luôn tốt hơn” là giá trị cốt lõi, khẳng định trong suốt chặng đường phát triển và được minh chứng qua thành quả lao động sáng tạo của công ty.

Chủ tịch HĐQT Nhựa Rạng Đông, Ông Hồ Đức Lam cho biết “trong những năm gần đây, chúng ta đang chứng kiến một thế giới đang thay đổi, khoa học kỹ thuật phát triển như vũ bão tác động mạnh đến hoạt động sản xuất kinh doanh. Song song đó nhiều hiệp định thương mại được ký kết, nền kinh tế mở cửa sâu rộng, tạo ra sân chơi đầy tiềm năng nhưng cũng nhiều thách thức. Một trật tự mới được thiết lập, đặt ra những thách thức cho các định chế cũ, đồng thời mở ra cơ hội to lớn cho những doanh nghiệp tiên phong. Và công ty Cổ phần Nhựa Rạng Đông quyết tâm đứng trong đội ngũ những nhà lãnh đạo kiến tạo nền kinh tế mới”.

Để tạo sự thay đổi về chất trong hoạt động quản trị sản xuất kinh doanh, Ban lãnh đạo xác định cần đầu tư hệ thống quản trị theo tiêu chuẩn quốc tế tích hợp các quy trình tạo thành một hệ thống thông tin tập trung và thống nhất, đảm bảo công tác quản trị doanh nghiệp tối ưu hơn. Việc cập nhật các thông số kỹ thuật nhanh chóng và minh bạch thông qua hệ thống được tự động hóa, các thiết bị được automatic toàn diện sẽ giúp Ban lãnh đạo có những chính sách tích cực cho các hoạt động kinh doanh của công ty. Triển khai thành công và đưa vào ứng dụng hệ thống quản trị tổng thể nguồn lực doanh nghiệp SAP ERP trong quản trị doanh nghiệp giúp Nhựa Rạng Đông xây dựng các nền tảng hợp tác với các đối tác chiến lược… để chuẩn bị cho sự tăng trưởng bền vững trong tương lai để kiến tạo nền kinh tế mới.

CITEK là đối tác tư vấn triển khai giải pháp SAP ERP chi tiết các phân hệ như sau

STT Mã phân hệ Diễn giải
1.       Material Management Quản trị mua hàng và kko
2.       Warehouse Management Quản trị chi tiết kho
3.       Sales & Distributions Quản trị bán hàng
4.       Production Planning Quản trị sản xuất
5.       Quality Management Quản trị chất lượng
6.    Plant Maintenance Quản trị bảo trì bảo dưỡng máy móc, thiết bị
7. Finance Kế toán tài chính
8. Controlling Kế toán giá thành và quản trị
9. eInvoice Tích hợp hóa đơn điện tử
10. QR Code Tích hợp QR Code tạo giao dịch nhập / xuất ho tự động

Tags: Báo cáo quản trị thông minh BOBJ, CITEK, Đào tạo SAP, ERP là gì, Giải pháp barcode, Giải pháp SAP ERP, Giải pháp SAP ngành Dược, Giải pháp SAP ngành Thép, Giải pháp SAP ngành Thủy Sản, Kinh nghiệm triển khai ERP, Phương pháp triển khai SAP, SAP Best Practices, SAP BOBJ, SAP BPC, SAP Business ByDesign, SAP C4C, SAP ERP, SAP HANA Cloud Platform, SAP S/4HANA, Tư vấn triển khai SAP ERP,