Default Bannner

Giải pháp portal sales tích hợp SAP ERP

23/04/2017 - 14:35

CITEK xây dựng phương thức kết nối trực tiếp giữa khách hàng và nhà sản xuất thông qua giải pháp portal sales, đây là một phần mềm thân thiện bởi được xây dựng trên cơ sở chia sẻ và gắn kết các giao dịch giữa khách hàng và nhà sản xuất.

Khách hàng có thể đặt mua, kiểm tra hóa đơn, công nợ thông qua điện thoại thông minh hoặc trình duyệt web. Vì vậy khách hàng có thể chủ chủ động mọi lúc, mọi nơi trong việc đặt hàng, kiểm tra đơn hàng, trạng thái đơn hàng, báo cáo mua hàng và chi tiết công nợ.

Nếu khách hàng tối đa hoá sử dụng phần mềm trong giao dịch mua bán sẽ có được hiệu quả trong quản lý hàng tồn kho và nâng cao hiệu suất công việc khi thời gian chờ đợi duyệt đơn hàng hay mức chiết khấu không còn.

Xây dựng phương thức giao tiếp trực tiếp giữa khách hàng và nhà sản xuất thông qua giải pháp portal sales với mục tiêu thỏa mãn tối đa yêu cầu của từng khách hàng. Và khi doanh nghiệp tạo ra giá trị riêng biệt cho từng khách hàng sẽ tạo được mối giao hảo bền lâu, nghĩa là giá trị cạnh tranh của doanh nghiệp được nâng cao.

 

Tags: Báo cáo quản trị thông minh BOBJ, CITEK, Đào tạo SAP, ERP là gì, Giải pháp barcode, Giải pháp SAP ERP, Giải pháp SAP ngành Dược, Giải pháp SAP ngành Thép, Giải pháp SAP ngành Thủy Sản, Kinh nghiệm triển khai ERP, Phương pháp triển khai SAP, SAP Best Practices, SAP BOBJ, SAP BPC, SAP Business ByDesign, SAP C4C, SAP ERP, SAP HANA Cloud Platform, SAP S/4HANA, Tư vấn triển khai SAP ERP,