Default Bannner

DIANA triển khai giải pháp SAP ERP

22/09/2017 - 04:41

DIANA được thành lập năm 1997, là thành viên thuộc tập đoàn Unicharm Nhật Bản, Diana Unicharm là công ty hàng đầu trong ngành hàng sản xuất các sản phẩm chăm sóc phụ nữ và trẻ em tại Việt Nam với các thương hiệu nổi tiếng như Diana, Bobby, MamyPoko, Moony, Caryn, Care và E’Mos.

Năm 2011, Tập đoàn Unicharm của Nhật Bản đã mua lại DIANA là thương vụ M&A đình đám nhất từ trước đến nay ở thị trường Việt Nam. Để nắm quyền kiểm soát Diana, Unicharm đã chi ra 184 triệu USD, tương ứng định giá công ty ở mức 194 triệu USD (hơn 4.000 tỷ đồng theo tỷ giá thời điểm đó).

Theo triết lý của tập đoàn Unicharm “NOLA & DOLA” (HÀNH ĐỘNG VÌ CUỘC SỐNG, HÀNH ĐỘNG VÌ ƯỚC MƠ), chúng tôi tin rằng Diana Unicharm sẽ tiếp tục mang đến nhiều giá trị hơn nữa trong các sản phẩm của mình để chinh phục trái tim người tiêu dùng Việt Nam.

Tập đoàn UNICHARM hoạt động trên toàn cầu và có nhà máy sản xuất và bán hàng tại 19 quốc gia trên thế giới.

CITEK là đối tác cung cấp dịch vụ tư vấn triển khai SAP ERP cho DIANA UNICHARM phân hệ bảo trì bảo dưỡng (Plant Maintenance ) và báo cáo quản trị thông minh (BusinessObjects – Business Intelligent).

 

Tags: Báo cáo quản trị thông minh BOBJ, CITEK, Đào tạo SAP, ERP là gì, Giải pháp barcode, Giải pháp SAP ERP, Giải pháp SAP ngành Dược, Giải pháp SAP ngành Thép, Giải pháp SAP ngành Thủy Sản, Kinh nghiệm triển khai ERP, Phương pháp triển khai SAP, SAP Best Practices, SAP BOBJ, SAP BPC, SAP Business ByDesign, SAP C4C, SAP ERP, SAP HANA Cloud Platform, SAP S/4HANA, Tư vấn triển khai SAP ERP,